Chăm sóc môi sau khi phun đúng cách
Những công thức tắm trắng tại nhà hiệu quả
Hiện tất cả

Lưu ý khi tẩy lông ngực ở nữ

Tẩy lông ngực là mong muốn chính đáng để sở hữu một khuôn ngực đẹp hơn, bớt nam tính hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng.

Trên cơ thể chúng ta, lông có thể mọc ở bất cứ đâu, ngay cả ở những khu vực cần đến sự thẩm mỹ như ngực. Việc lông mọc ở ngực của nữ giới, xung quanh núm vú là điều hết sức bình thường và không phải hiếm gặp. Nhu cầu tẩy lông ngực trở thành nhu cầu chính đáng của chị em.

Tại sao lông lại mọc ở ngực?

Quầng vú cũng có nhiều tuyến nang lông như nách, vùng kín, đến tuổi dậy thì. Các nang lông phát triển mạnh hơn nên có thể kích thích lông phát triển.

Ngoài ra, cơ thể thừa hormone androgen trong buồng trứng hay tuyến thượng thận cũng là nguyên nhân làm xuất hiện lông ở núm vú. Ở một số bạn, lông mọc sau một thời gian ngắn sẽ tự rụng, có bạn thì không.

Dù vậy, đây là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Trừ trường hợp lông quanh núm vú mọc quá nhiều, phát triển nhanh, rậm rạp vì đây là dấu hiệu của hội chứng đa nang (PCOS). Lúc này, bạn gái nên đến khám ở các bệnh viện chuyên khoa sản.

Hiện tượng mọc lông ngực ở nữ giới không có gì lạ. Nhưng nên theo dõi tình trạng lông mọc để xác định xem là bình thường hay không để có biện pháp khắc phục giúp tăng thẩm mỹ cho ngực.

tham my uy tin diamond

 

Lưu ý khi tẩy lông ngực ở nữ giới

– Không nên tùy tiện tẩy lông ở vòng một. Cần suy nghĩ kỹ khi muốn tự tẩy lông ngực tại nhà. Vì các phương pháp này ít nhiều đều có những hạn chế như lông có thể mọc lại dài, cứng và sẫm màu hơn, buộc phải tẩy nhiều.

– Khi lông mọc đủ dài mới tiến hành cắt tỉa. Không nên nhổ lông bằng nhíp vì việc này rất dễ làm vùng da “núi đôi” bị tổn thương, sưng tấy, gây viêm nhiễm.

– Có thể dùng phương pháp waxing nhưng cần chọn lựa loại sáp phù hợp và dùng riêng biệt. Để tránh gây viêm nhiễm cho vùng da “núi đôi” vốn nhạy cảm.

– Triệt lông bằng laser khá tốn kém. Nhưng biện pháp này sẽ phát huy tác dụng tốt hơn nếu “núi đôi” của bạn có nhiều lông và sẫm màu.

Ưu điểm vượt trội khi tẩy lông ngực tại SOBI SPA

– Hiệu quả lâu dài: Sobi có hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay. Mang lại hiệu quả triệt lông cao và lâu dài, hạn chế tát phát một cách tối ưu

– Triệt lông hiệu quả cao: Mang lại hiệu quả đến kinh ngạc, ngoài ra còn giúp da đều màu, trắng sáng mịn màng

– Mức độ an toàn: Ánh sáng triệt lông chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể và những vùng da xung quanh. Nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi tổn thương trên da. Đây là ưu điểm lớn nhất khắc phục được những hạn chế của các phương pháp triệt lông cũ.

– Thời gian trị liệu rút ngắn: Chỉ còn 1/3 thời gian điều trị so với các phương pháp khác.

Để đảm bảo quá trình triệt lông có hiệu quả khách hàng cần thực hiện đầy đủ liệu trình; Thực hiện triệt lông đúng lịch hẹn.

Nếu khách hàng cần được tư vấn chi tiết và đặt lịch triệt lông, vui lòng liên hệ tới hotline 0243 733 5888 – 0986 870 868 hoặc tới địa chỉ Số 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

SOBI – Essence of Love

SOBI luôn là người đồng hành đáng tin cậy trong hành trình giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho làn da của bạn.

387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
098 687 08 68- 0348150909

Trang Chủ

Comments are closed.